Mới đây trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật tới “bạn gái tin đồn” Hoàng Thuỳ Linh. Không dùng những lời lẽ yêu thương tình tứ, anh khiến fan không khỏi thích thú khi gọi giọng ca “Bánh trôi nước” là “nhỏ bạn thân”. “Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ” – Vĩnh Thụy viết.

Vĩnh Thụy bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh khi bị cư dân mạng bình luận công kích - Ảnh 1.

Vĩnh Thụy chúc mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ Linh trên trang Facebook cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Vĩnh Thụy nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, trong số rất nhiều lời chúc mừng mà fan gửi tới Hoàng Thuỳ Linh, bình luận của một cư dân mạng lập tức trở thành tâm điểm khi nhắc tới scandal trong quá khứ của giọng ca “Bánh trôi nước”. Không hề né tránh hay im lặng, Vĩnh Thụy đã lập tức đáp trả người này để bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh. “Có duyên ghê” – nam người mẫu tỏ ý mỉa mai cư dân mạng trên.

Vĩnh Thụy bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh khi bị cư dân mạng bình luận công kích - Ảnh 2.

Nam người mẫu thẳng thắn đáp trả bình luận công kích của cư dân mạng để bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh vướng phải tin đồn tình cảm sau khi tham gia bộ phim “Thần tượng”. Dù liên tục bị bắt gặp tình tứ bên nhau hay dính như sam trong các sự kiện giải trí nhưng bộ đôi chưa từng một lần xác nhận chuyện tình. Cách đây không lâu, Vĩnh Thụy còn công khai đăng tải hình ảnh ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ.

Vĩnh Thụy bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh khi bị cư dân mạng bình luận công kích - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ Linh thân thiết bên Vĩnh Thụy trong buổi tiệc sinh nhật tròn 60 của mẹ anh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Vĩnh Thụy chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật đấng sinh thành nhân dịp bà tròn 60 tuổi. Anh khéo léo mượn lời của nhạc sĩ Y Vân để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn mẹ đã dành hết cả cuộc đời quan tâm, chăm sóc cho đứa con trai ham chơi và hiếu động như anh. Cuối cùng, nam siêu mẫu mong đấng sinh thành luôn khoẻ mạnh, an yên với cuộc sống và hãy an tâm vì anh đã trưởng thành, vững vàng trong tình thương của bà cũng như trong cuộc sống.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy xúc động của Vĩnh Thụy gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật tròn 60 của bà.

Đặc biệt, bên cạnh dòng trạng thái xúc động mà Vĩnh Thụy gửi đến mẹ là bức ảnh thân thiết giữa anh và các thành viên trong gia đình. Đáng chú ý hơn cả, Hoàng Thùy Linh cũng góp mặt trong bữa tiệc ấm cúng này. Thậm chí, Vĩnh Thụy chẳng ngần ngại chia sẻ ảnh ôm eo tình tứ giọng ca “Cho nhau lối đi riêng”. Thời gian gần đây, dường như Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh đang “ngầm” công khai tình cảm và thừa nhận nữ ca sĩ là một thành viên trong gia đình anh khi cả hai liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh thân thiết bên Vĩnh Thụy trong buổi tiệc sinh nhật tròn 60 của mẹ anh.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh thân thiết hơn sau khi tham gia bộ phim “Thần tượng” của đạo diễn Quang Huy và cũng dính nghi án hẹn hò từ đó. Mặc dù chưa một lần cả hai thừa nhận điều đó nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi đi du lịch, dính như “sam” trong nhiều sự kiện… liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng tình cảm giữa họ trên mức bạn bè.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 3.

Bức ảnh đại gia đình nam siêu mẫu chụp chung, dường như họ đang “ngầm” khẳng định Hoàng Thuỳ Linh là một thành viên trong gia đình.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 4.

Trước đó, khoảnh khắc tình cảm của Hoàng Thùy Linh với bạn trai Vĩnh Thụy khi đi chơi cùng bạn bè đã được đạo diễn Quang Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 5.

Cặp đôi từng bị bắt gặp diện đồ đôi, ôm nhau tình tứ ở Thái Lan.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên công khai hình ảnh thân thiết bên nhau và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Vĩnh Thụy ôm eo Hoàng Thuỳ Linh trong tiệc sinh nhật của mẹ - Ảnh 7.

Không ít lần Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp đang chăm sóc tỉ mỉ cho bạn trai – Vĩnh Thụy trong nhiều sự kiện.

Theo Trí Thức Trẻ