Thời gian gần đây với sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt hotgirl mới thuộc thế hệ 10x liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Những cô nàng hotgirl này đều có điểm chung là sở hữu một ngoại hình long lanh khiến mọi người không thể rời mắt. Vì vậy, để được mọi người có thể “nhớ mặt, thuộc tên” thì phải có một dấu ấn, đặc điểm riêng biệt thuộc về chính mình thì có lẽ mới không bị lãng quên như cô nàng hotgirl Mai Tây này.

Tuy chỉ mới 17 tuổi nhưng Mai Tây đã trở thành “gương mặt thương hiệu” cho một số nhãn hàng thời trang online trên Facebook dành cho giới trẻ. Không những vậy, cô nàng này còn khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ với số lượng người follow trên mạng xã hội lên tới hơn 75k và con số này vẫn tiếp tục tăng theo thời gian.

Mọi người biết đến cô nàng hotgirl này với cái tên Mai Tây nhưng ít ai biết được cô nàng sở hữu một cái tên rất đẹp và đặc biệt là Nguyễn Túy Xuân Mai. Khi được hỏi về cái nickname Mai Tây cô nàng vui vẻ bật mí đó là do các bạn học cùng lớp đặt bởi gương mặt tây của mình. Mai Tây còn cho biết thêm, mình hoàn toàn không phải con lai như nhiều bạn vẫn nghĩ, chỉ do may mắn được thừa hưởng những nét đẹp của người bố đáng kính.

Cô nàng bắt đầu tham gia vào các khóa học người mẫu từ năm học lớp 2 và bắt đầu tham gia làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang tuổi teen từ cuối năm cấp 2. Hiện nay, cô nữ sinh lớp 12 này đã ở hữu cho mình một “gia tài” đồ sộ kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mẫu, chụp hình thời trang. Không những vậy, cô nàng còn từng góp mặt trong hai MV ca nhạc của ca sĩ Cao Thái Sơn trong vai trò diễn viên. Ngoài ra, Mai Tây còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập cũng như trải nghiệm nhiều công việc để tích lũy kinh nghiệm sống cho bản thân.

Chỉ mới là cô nữ sinh cuối cấp 3, nhưng nàng hotgirl 10x này đã có thể tự trang trải cho cuộc sống của bản thân bằng chính những đồng tiền mình kiếm được mà không phải nhờ đến cha mẹ. Nhờ sự tự lập đó, giúp Mai Tây càng trở nên tự tin, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cô nàng cũng chia sẻ có dự định sẽ lên Sài Gòn học tập và phát triển sự nghiệp người mẫu vì quá đam mê với ngành này. Mai Tây còn cho biết khi có thời gian thích hợp sẽ đăng kí tham gia thử sức mình với những chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu để trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ những tiền bối đi trước.

Theo thethaoxahoi.vn