Thấy con trai 5 tuổi ngày nào cũng hí hoáy Ipad, người mẹ “chết ngất” khi mở album ảnh

Cậu bé này nhanh chóng được cư dân mạng đặt biệt danh là Shin bút chì phiên bản đời thực ngay sau đó.

0
152

contrai-blogtamsuvn2

Câu chuyện này được một bà mẹ trẻ chia sẻ lên diễn đàn làm cha mẹ tại Đài Loan (Trung Quốc), sau đó đã nhanh chóng được một vài trang báo mạng lan truyền. Theo đó, cậu con trai 5 tuổi thường xuyên sử dụng ipad để lên mạng xem hoạt hình và chơi điện tử. Việc này diễn ra nhiều lần và người mẹ này dường như không quá để ý.

contrai-blogtamsuvn3

Thế nhưng, những ngày gần đây thì cậu bé lại gây sự chú ý khi vừa xem ipad vừa cười khúc khích, hí hoáy làm người mẹ vô cùng tò mò. Và khi bà mẹ trẻ quyết định tịch thu máy ipad để xem cậu con trai 5 tuổi đang âm mưu cái gì thì ngay lập tức phải “giật mình”. Cậu bé dù mới chỉ 5 tuổi nhưng do sử dụng kênh xem clip online thành thạo mà đã bị dẫn vào một vài đoạn phim 18+.

contrai-blogtamsuvn

Không chỉ dừng lại ở xem video clip, cậu nhóc siêu quậy này còn “cẩn thận” chụp lại màn hình những “chị gái xinh đẹp” mà cậy thích. Kho ảnh đã lên tới hơn 1000 tấm ảnh với nội dung mà bản thân người lớn nhìn vào còn thấy ngượng ngùng. Rất may mắn những video clip cậu bé này xem được mới chỉ dừng ở mức là phim 18+ thôi chứ không phải phim người lớn.

contrai-blogtamsuvn4

Cậu bé ngay lập tức được cư dân mạng đặt biệt danh là Shin bút chì phiên bản đời thực bởi tính tò mò hơi tai hại này.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn