Phẫu thuật thành công và “ẵm” luôn Hoa hậu chuyển giới, em gái Happy Polla công khai bạn trai, dung mạo cực sốc

Được ví như là Happy Polla phiên bản gầy nhưng khi nhìn thấy bạn trai của cô nàng này ai cũng sẽ phải bất ngờ.

0
477

Được so sánh với Happy Polla, cô nàng Maya Sun Sun trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng bởi ngoại hình không được ưa nhìn, cùng lối trang điểm và thời trang khá màu mè.

Hình ảnh một cô gái Thái Lan có nước da ngăm đen, đôi môi dày, luôn thích trang điểm đậm, lòe loạt và phong cách thời trang cầu kì, gợi cảm. Cũng vì thể mà cô nàng Maya Sun Sun này trở thành biểu tượng “chế ảnh” của dân mạng Việt. Tệ hơn nữa, không chỉ là ảnh chế, rất nhiều người còn tìm vào tận Facebook cá nhân của Maya và để lại những lời bình luận không mấy hay ho.

maya-sun-sun-4maya-sun-sun-6maya-sun-sun-8

Cô nàng Maya Sun Sun là biểu tượng chế ảnh của cộng đồng mạng, được đặt biệt danh là Happy Polla phiên bản gầy.

Maya Sun Sun vốn là người chuyển giới Thái Lan. Cô cũng khá tự tin vào ngoại hình và phong cách của mình. Thậm chí, Maya còn dự thi hoa hậu Thái Lan và được coi là “Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử”.

Tuy vậy, ai cũng phải bất ngờ khi biết được bạn trai của Maya thời còn đi học. Khi đó, Maya còn chưa chuyển giới hoàn toàn mà vẫn còn là một cậu con trai. Bạn trai của Maya lại hoàn toàn ngược lại. Có vẻ đó là một anh chàng không chỉ điển trai lại còn trắng trẻo thư sinh. Cặp đôi “đũa lệch” này khiến ai nhìn cũng phải ghen tị.

maya-sun-sun-3

Maya thời còn đi học chưa chuyển giới hoàn toàn và bạn trai không ngại công khai tình cảm.

maya-sun-sun-1

maya-sun-sun-2

Hiện tại, chưa rõ hai người còn giữ mối quan hệ hẹn hò hay không nhưng Maya vẫn khiến dân mạng cực kì ghen tị vì cô thường xuyên khoe ảnh chụp chung với những anh chàng điển trai, nổi tiếng ở Thái Lan.

maya-sun-sun-5maya

Cô nàng này hiện vẫn đang là một trong những hiện tượng mạng hot nhất Thái Lan.

Trang cá nhân của Maya Sun Sun cũng ngày càng được nhiều người biết đến với hơn 1.5 triệu người theo dõi. Có thể nói hiện tượng mạng đình đám nhất Việt Nam hiện nay là Tùng Sơn hay Linh Ka đều khó có thể đạt được con số này.

Theo Thethaovaxahoi