Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật

Dù đã có sự hậu thuẫn của cả một ekip vững chắc nhưng hai vị HLV Hoàng Thùy và Lan Khuê vẫn mắc phải nhiều lỗi trang điểm khá cơ bản.

0
288

Dù mới chỉ đi đến tập 3 nhưng tới nay, The Face (Gương Mặt Thương Hiệu) vẫn là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Bên cạnh những thử thách cam go giữa các thí sinh thì style ăn mặc và cách trang điểm của 3 vị HLV cũng là đề tài mà người ta bàn tán không ngớt. Và tuần này, nhân vật tiêu điểm chính là bộ đôi Hoàng Thùy và Lan Khuê.

Xuất hiện khỏe khoắn trong chiếc croptop ôm sát cùng quần thể thao và combat boot màu đỏ nhưng Hoàng Thùy lại tiếp tục khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi to đùng vì trang điểm kỳ quặc hết sức. Màu son đỏ pha cam chóe lọe, hàng mi giả nặng nề cùng đường eyeliner dày cộp quá đỗi lạc quẻ và hoàn toàn chẳng ăn nhập với set đồ vốn đang rất sporty lẫn làn da ngăm đen của cô. Vị HLV quyết liệt, mạnh mẽ ở tập 2 dường như đã bị thay thế bởi một cô gái lờ đờ, thiếu sức sống và có chút quê kiểng mất rồi.

Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 1.
Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 2.

Giá như, Thùy chọn màu son đất trendy thay vì màu đỏ cam chói chang như nắng hè 40 độ hay tập trung đánh khối nâu cho khuôn mặt thêm phần rắn rỏi thì chắc mọi chuyện đã êm đẹp hơn nhiều. Và nếu có thể, cô cũng nên tạm biệt màu tóc cam chẳng liên quan nữa thì khán giả sẽ cảm tạ ngàn lần.

Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 3.
Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 4.

Bàn tiếp tới HLV Lan Khuê, “chị đại” của The Face mùa 2. Nếu ở tập trước, Khuê đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút bao nhiêu thì ở tập này, cô lại mất điểm bấy nhiêu, mà nguyên nhân đơn giản chỉ nằm ở cách làm tóc.

Thoạt nhìn, cô có vẻ đẹp mạnh mẽ và quyền lực nhưng chỉ cần zoom kĩ hơn một chút, bạn sẽ thấy kiểu rẽ ngôi lệch, buộc đuôi ngựa thấp, vuốt gel cầu kỳ thế này khiến khuôn mặt Lan Khuê cứng nhắc và có phần nặng nề hơn rất nhiều.

Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 5.
Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 6.

Với người sở hữu gò má cao như Khuê thì có lẽ, việc xõa tóc và làm xoăn nhẹ, tạo hiệu ứng volume up sẽ phù hợp và giúp đường nét trên khuôn mặt cô mềm mại hơn nhiều. Ngoài ra, nếu thích buộc đuôi ngựa, cô cũng có thể tham khảo kiểu buộc tự nhiên, đánh rối nhẹ theo kiểu messy hair xem sao.

Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 7.
Nói gì thì nói nhưng makeup của Lan Khuê và Hoàng Thùy trong tập 3 The Face có vấn đề thật - Ảnh 8.

Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng

Trong tập 3 của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”, Lan Khuê tiếp tục là đội giành chiến thắng trong phần thi catwalk trên sỏi. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Tú phải cử Khánh Linh, còn Hoàng Thùy cử Quỳnh Như vào vòng loại gặp Lan Khuê.

Lan Khuê đã cho 2 thí sinh đi catwalk lại một lần nữa để đánh giá xem ai sẽ là người bị loại. Theo dõi qua màn ảnh nhỏ thì rất nhiều khán giả có thể công nhận rằng Khánh Linh là người đi tốt hơn, còn Quỳnh Như thì bị vấp khá nhiều. Nhưng cuối cùng, Lan Khuê lại chọn Quỳnh Như đi tiếp với lý do thí sinh này có tiềm năng đi xa hơn.

Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 2.
Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 3.
Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 4.

Khi HLV Minh Tú cho rằng đã loại đi 1 thí sinh tiềm năng, HLV Lan Khuê liền nói “không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác”, người xem liền nghĩ đến Tâm Tít nhân vật mà Lan Khuê đã nhắc đến trong vòng loại trừ.

Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 5.

Câu nói này của Lan Khuê bị Minh Tú cho là đang xúc phạm người khác và vị HLV này đã mắng sa sả vào mặt Lan Khuê. Bỏ qua những câu nói nặng nề của Minh Tú, nhiều khán giả theo dõi cũng không đồng tình với cách loại bất nhất của Lan Khuê.

Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 6.

Khán giả không đồng tình với cách loại của Lan Khuê

Loại thí sinh catwalk tốt hơn, Lan Khuê nhận gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 7.

Nhiều ý kiến cho rằng câu nói Khánh Linh là bản sao của ai đó sẽ dễ làm thí sinh bị tổn thương

THEO TRÍ THỨC TRẺ