Câu chuyện thương tâm này diễn ra tại thị trấn Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng về môi trường học tập của con em mình. Theo đó, cậu bé 14 tuổi này là đối tượng bị bắt nạt tại một trường trung học do “không vừa mắt” một nhóm học sinh nổi tiếng bắt nạt bạn bè trong trường. Khi chúng đòi cậu bé này tiền bảo kê, nếu không có thì mỗi ngày sẽ đều bị đánh đập.

Gia đình không khá giả gì, cậu bé cũng sợ không dám nói với bố mẹ. Tiền bảo kê không có để nộp cho nhóm học sinh kia, chúng tức giận liền hò nhau đánh hội đồng cậu bé 14 tuổi. Chúng dụ cậu đến một vùng đất trống gần trường học rồi sau đó đánh hội đồng cậu bé. Bị đánh bằng gậy gỗ và bị đạp vào vị trí nguy hiểm, cậu bé thiệt mạng trong tình trạng chấn thươn toàn thân, thậm chí tay chân gãy rời, quần áo bị lột sạch.

Thế nhưng do bị bạn học hành hung, chưa đến tuổi vị thành niên nên những người đánh chết cậu bé này đều hưởng án treo và gia đình phải bồi thường một khoản tiền. Gia đình cậu bé 14 tuổi này dù vô cùng đau lòng nhưng cũng không thể làm điều gì hơn để đòi lại công bằng cho cậu bé. Người mẹ khóc hết nước mắt, ngất lên ngất xuống khi đến nhận thi thể con trai.

Bạo lực học đường đã và đang trở thành vấn nạn tại nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Vấn đề  này đang rất cần một phương pháp giúp loại bỏ triệt để giúp phụ huynh cũng như học sinh có thể yên tâm khi con em đến trường.

Thethaovaxahoi.vn

Nữ chính “Sống Chung Với Mẹ Chồng” gặp sự cố “lộ hàng”, nhưng mọi sự không như bạn tưởng

Tuy nhiên, Bảo Thanh – nữ chính của “Sống Chung Với Mẹ Chồng” cũng đã phân trần về sự cố trang phục vừa xảy ra khi cô quay livestream.

Những chiếc váy ngắn luôn là thứ “vũ khí” lợi hại giúp phái đẹp khoe được sắc vóc. Có điều, chúng cũng rất dễ “phản chủ” nếu người mặc có những hành động sơ sảy.

Mới đây trên chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Bảo Thanh – nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã trở thành nạn nhân của bộ cánh sành điệu mà cô diện. Trong lúc mải livestream và đổi dáng ngồi, nội y của nữ chính “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã lộ ra trước hàng ngàn đôi mắt theo dõi.

Nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng, nhưng mọi sự không như bạn tưởng - Ảnh 1.

Bảo Thanh bị “lộ hàng” trong lúc đổi dáng ngồi.

Sau khi những hình ảnh về sự cố trang phục của mình bị phát tán, nàng nữ chính “Sống Chung Với Mẹ Chồng” phải đính chính ngay rằng món nội y bị phô bày thực chất là một chiếc quần váy.

Nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng, nhưng mọi sự không như bạn tưởng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp phải lên tiếng đính chính ngay sau khi những hình ảnh về sự cố của cô bị phát tán trên mạng xã hội.

Nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng, nhưng mọi sự không như bạn tưởng - Ảnh 3.

Bộ cánh của Bảo Thanh trông khá nhã nhặn và tươi trẻ, bất lợi duy nhất chỉ là nó hơi ngắn.

Nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng, nhưng mọi sự không như bạn tưởng - Ảnh 4.

Và thật tréo ngoe khi món đồ vốn giúp cô chống “lộ hàng” lại bị tưởng nhầm là sự cố “lộ hàng” xấu hổ.

Theo Trí Thức Trẻ