Nhân dịp Halloween, Trương Thảo Nhi tung trailer phim ngắn kinh dị thót tim

Nhân dịp Halloween, ca sĩ Trương Thảo Nhi đã tung Trailer phim ngắn mới để làm quà tặng cho khán giả mong chờ các dự án của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Thảo Nhi thực hiện dự án lấy đề tài chuyện ma có thật…

0
309

Nhân dịp Halloween, ca sĩ Trương Thảo Nhi đã tung Trailer phim ngắn mới để làm quà tặng cho khán giả mong chờ các dự án của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Thảo Nhi thực hiện dự án lấy đề tài chuyện ma có thật…

Được biết đến nhiều với những bài hit như Bốn Chữ Lắm (Phạm Toàn Thắng),  Anh Chàng Nhà Bên (Châu Đăng Khoa), Em Chẳng Phải Đồ Ngốc (tự sáng tác)… và sau đó là hàng loạt bài hát Tự Sự Tuổi 25Hỏi… từ cuộc thi Sing My Song 2016. Trương Thảo Nhi luôn xuất hiện với hình ảnh âm nhạc một cô nàng hiện đại, cá tính nhưng không kém phần gai góc.

Sau khi ra mắt MV Người Yêu Của Em mang phong cách dễ thương, vừa qua Á Quân Sing My Song bất ngờ tung Trailer phim ngắn mới vừa thực hiện trong hình ảnh cô gái ma bí ẩn trong không khí đậm chất Halloween. Đây được xem là món quà nhỏ Trương Thảo Nhi gửi đến khán giả trước khi chính thức ra mắt loạt dự án mới.

Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được là phim ngắn âm nhạc đầu tay của Trương Thảo Nhi lấy ý tưởng từ một câu chuyện ma truyền miệng có thật. Trong đó bài hát nhạc phim cùng tên cũng chính là sáng tác mới nhất của cô nàng. Bài hát nằm trong dự án Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được kết hợp cùng sách của tác giả Ray Đoàn Huy dự kiến sẽ được ra mắt cuối năm 2017 do Skybooks phát hành.

Hé lộ thêm thông tin về phim ngắn Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được, Trương Thảo Nhi cho biết bài hát xuất hiện trong Trailer chắn chắn sẽ khiến khán giả thót tim bởi tính kinh dị của nó. Những khán giả trót mê series phim American Horror Story sẽ cảm thấy phiên bản kinh dị của bài hát rất quen, bởi nhạc nền Trailer là sự kết hợp giữa giọng hát Trương Thảo Nhi và nhạc nền chính American Horror Story.

Á Quân Sing My Song tiết lộ thêm, phiên bản bài hát chính thức của Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được sẽ dễ nghe hơn nhưng vẫn đậm chất liêu trai đặc trưng phù hợp với giọng hát Trương Thảo Nhi.

Phim ngắn dự kiến sẽ được ra mắt sau khi quyển sách cùng tên phát hành. Trước khi tung bản phim ngắn chính thức, Trương Thảo Nhi sẽ ra mắt bài hát Buzz Single mang tên Thấy Chính Mình.

Link Trailer phim ngắn: