Khá kín tiếng về đời tư, Trường Giang ít khi lên tiếng khi bản thân mình bị vướng vào scandal nào đó. Tuy nhiên mới đây khi biết được thông tin Trấn Thành bị cấm diễn trên đài truyền hình Vĩnh Long, nam danh hài xứ Quảng đã có lời động viên, khích lệ đến đàn em. Trường Giang an ủi Trấn Thành và cũng đồng thời tự nhắc với chính bản thân mình: “Tối mai hẹn gặp nha Xìn, mong mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả”.

Bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang cũng là một trong những nghệ sĩ thỉnh thoảng bị “sờ gáy” khi nhắc đến hiện tượng “hài nhảm”, thế nhưng bạn trai Nhã Phương chẳng mấy khi quan tâm đến lời nhận xét đánh giá tiêu cực đó mà chỉ tập trung làm nghệ thuật phục vụ công chúng.

Trường Giang gửi lời động viên đến Trấn Thành

Có lẽ nam danh hài xứ Quảng đã dành cho Trấn Thành một lời khích lệ đúng lúc

Cùng là đôi bạn thân trên sân khấu hài, Trường Giang và Trấn Thành đã cùng nhau qua rất nhiều chương trình gameshow:

Ở hậu trường hai danh hài nhí nhố như thế này đây

Đồng hành bên nhau trong các gameshow truyền hình

Cạnh tranh trên ghế nóng nhưng là đôi bạn rất thân ở ngoài đời

Cùng ngồi ghế giám khảo chương trình Thách Thức Danh Hài mùa vừa qua

Và cũng là trưởng phòng của “Ơn giời! Cậu đây rồi”

Ngoài Trường Giang, diễn viên hài Thu Trang cũng vô cùng lo lắng khi bạn thân gặp phải sự cố ảnh hưởng đến công việc.

Thu Trang gửi lời động viên tới đồng nghiệp thân thiết

Một ngày sau tin tức Trấn Thành bị “cấm cửa” ở đài TH Vĩnh Long, Thu Trang chia sẻ đôi lời trên trang cá nhân. Cũng bất ngờ khi đồng nghiệp rơi vào hoàn cảnh trời ơi đất hỡi, Thu Trang an ủi Trấn Thành bằng những lời nói rất chân thành, cô cho rằng: “Không biết bạn có còn nhớ không? Chứ mình cũng đã từng rơi vào tình trạng giống bạn mà. Nên mình hiểu cảm giác của bạn như thế nào. Bảo đảm lun, trong đầu giờ vừa hoang mang, vừa có nhìu câu hỏi tại sao. Mà nói nghe nè, đừng hoang mang, đừng đặt câu hỏi chi nữa. Bởi vì mọi chuyện trên đời này xãy ra đều có cái duyên của nó. Cứ coi như đây là cái hạn bạn phải gánh trong năm xui thôi. Và hãy tin rằng khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có rất nhìu cánh cửa khác mở ra cho mình lựa chọn. Quan trọng là bạn có tài thì lo gì. Qua chuyện này chắc hẳn bạn sẽ trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn nhìu.”

Rất nhiều fan hâm mộ cũng ủng hộ suy nghĩ của Thu Trang

Tham gia rất nhiều show truyền hình cùng nhau, Thu Trang rất hiểu Trấn Thành

Cô cho rằng Trấn Thành là người có tài thì không cần sợ những vấp ngã như thế này

Coi như đây chỉ là vận xui năm nay của Trấn Thành mà thôi

Tuy nhiên cô cũng không quên đòi Trấn Thành làm việc này để vơi bớt nỗi buồn: “Tranh thủ lúc rảnh rỗi thì rủ vợ chồng mình đi ăn hay du lịch gì đi bạn. Mang tiếng bạn thân mà nữa năm rồi chưa gặp lun đó. Cơm áo gạo tiền quá mà”

Ngoài ra, bà xã Hari Won cũng không quên ủng hộ Trấn Thành

Theo thethaovanhoa.vn