Cộng đồng mạng Việt đang truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ngắn khoảng 20 giây, quay lại cảnh một cô gái trẻ dùng dao phay chặt chân chú chó nhỏ. Không biết chính xác đoạn clip được quay ở đâu nhưng những hình ảnh bạo lực bên trong khiến rất nhiều người phẫn nộ, truy tìm danh tính cô gái độc ác.
Đoạn clip đang được chia sẻ trong cộng đồng mạng
Trong clip có thể thấy, cô gái mặc áo trắng, chân váy đen, đặt camera điện thoại phía trước. Cô ta kề chân của chú chó đã bị bịt mõm nằm im trên sàn nhà. Chỉnh camera cẩn thận, cô gái giơ tay cao chặt mạnh khiến chân trước của con vật rời ra, nó kêu đau đớn vì vết thương khủng khiếp. Khi kết thúc màn tra tấn tàn bạo này, cô gái còn nhìn vào ống kính rồi nở nụ cười man rợ.

Đoạn video này sau đó được một tài khoản Facebook có tên Phạm Trường đăng tải lên trang cá nhân hôm 15-5, thu hút gần 2,5 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt like, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

 


Hàng triệu người đã phẫn nộ với hành vi mất nhân tính, tàn bạo của cô gái và ra sức truy lùng danh tính của cô gái. Tuy nhiên, việc chưa xác định được video quay ở đâu khiến nhiều người không thể xác minh cô gái trong clip là người nước nào, sống ở đâu. Hiện tại, clip này vẫn đang được lan truyền, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Theo chovameo.com