Yuki Sassa là một trong số những đầu bếp Nhật tài năng khi làm việc tại hai nhà hàng Hatada và Sugita (cả hai nhà hàng này giành được sao Michelin danh giá) tại Nhật. Đây là lần đầu tiên ông Yuki Sassa có mặt tại Việt Nam theo lời mời đặc biệt “nam thần Vpop” Noo Phước Thịnh. Nam giọng ca Thương mấy cũng là người dưng đã bí mật mời vị đầu bếp Nhật này đến Việt Nam để ấp ủ những dự định cực kì thú vị dành tặng riêng cho fan sẽ được tiết lộ trong tháng 11 này.

Noo-Phuoc-Thinh-73.jpg/
fan
fan

Vào tháng 7/2017, Noo Phước Thịnh được JNTO (cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam) chính thức bổ nhiệm làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản. Thế nên nam ca sĩ giành khá nhiều tình cảm và ưu ái cho xứ sở mặt trời mọc này. Mặc dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh vẫn “bí mật” chuẩn bị “quà lớn” cho fan cùng với siêu đầu bếp Nhật – Yuki Sassa. Do khá tất bật với các dự án cuối năm nên Noo đã không thể xuất hiện tại sân bay. Tuy nhiên, lực lượng fan của anh chàng đã vô cùng tâm lí khi thay mặt thần tượng đón vị đầu bếp này vào tối qua (10/11).

fan
fan
fan
fan
fan

Từ trước đến nay, fan của nam ca sĩ luôn được đánh giá là khá thân thiện và nhiệt tình, luôn cố gắng hỗ trợ idol từ phía sau một cách rất văn minh, thiện chí. Một fan của anh chàng chia sẻ: “BF (Big Family) đang cực kì hồi hộp không biết anh Noo sẽ làm gì trong dự án lần này vì có thêm sự xuất hiện của đầu bếp Nhật nữa thì hấp dẫn quá. Nôn ghê!”

Tất cả thông tin về món quà lớn của Noo Phước Thịnh sẽ được bật mí cùng với khán giả hâm mộ vào giữa tháng 11/2017 sắp tới đây.