Từ sau lần xuất hiện tại fan-meeting tại Hà Nội nhân dịp sinh nhật của anh trai, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Việt Hoàng đã thu hút sự chú ý lớn với ngoại hình phổng phao, mạnh mẽ, khiến không ít chị em mê mẩn.

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hoàng cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình tập kick-boxing. Có lẽ chính môn thể thao đòi hỏi sức khỏe cao này đã khiến cậu lột xác nhanh chóng, giúp Việt Hoàng từ 1 thanh niên “còi” năm nào, trở nên vạm vỡ, nam tính khiến nhiều chị em đổ xô vào Facebook, hết lời ca ngợi vóc dáng của chàng thanh niên mới 17 tuổi này.

Từ 1 cậu nhóc mới ngày nào còn bé xíu, đứng lọt thỏm bên cạnh Sơn Tùng. Giờ thì đã khác xa rồi nhé!

Được biết, Kich Boxing là một môn thể thao thời thượng và là một phương pháp tập luyện tăng cường sức khỏe cũng như là bản lĩnh của bạn. Kick Boxing các bài thể dục được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing với nền nhạc hành động mạnh mẽ cho những bạn có cá tình mạnh và năng động. Tập luyện kick-boxing thường xuyên sẽ giúp các bạn mau chóng có một vóc dáng chuẩn.

Từ một cậu nhóc gầy còm dong dỏng, hẳn Việt Hoàng đã phải tậm luyện rất chăm chỉ để có được vẻ rắn rỏi, đô con như hiện tại.

(Dù có vẻ ngoài trưởng thành rắn rỏi…)

(… nhưng Việt Hoàng vẫn là cậu em đáng yêu của Sơn Tùng mà thôi)

Theo thethaoxahoi.vn