Cùng đối xử với người yêu cũ, Huỳnh Anh hơn hẳn bạn trai Kaity Nguyễn vì lý do sốc này

Người ta thường nói, muốn biết người đàn ông tốt hay không hãy xem cách cư xử của anh ta sau khi chia tay người yêu.

0
223

Sau Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn hay Tiến Đạt – Hari Won, Hoàng Oanh – Huỳnh Anh chính là cặp đôi có cách chia tay văn minh khiến khán giả thực sự nể phục. Nam diễn viên sinh năm 1992 vẫn dành cho bạn gái cũ những lời ngọt ngào, tử tế nhất trong loạt bài phỏng vấn mới đây.

Hotboy còn bộc bạch rằng trước khi quyết định công khai chuyện đổ vỡ tình cảm trên Instagram, anh đã cẩn thận nhắn cho Hoàng Oanh biết trước 1 đêm. Khi mối quan hệ trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cả 2 vẫn thoải mái sánh bước bên nhau tới tham dự sự kiện. Tại bàn ăn, Huỳnh Anh không ngại trải khăn giúp bạn gái cũ.

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn1

“Huỳnh Anh thích rất nhiều thứ ở Oanh. Oanh sống rất nội tâm, có nhiều khát khao. Niềm vui của cô ấy là trở thành một người truyền cảm hứng.”

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn7

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn4

Nếu Hoàng Oanh có người yêu mới trước, Huỳnh Anh sẽ gửi lời chúc phúc cho cô. “Bây giờ mình đâu có quyền gì với người ta nữa đâu, nên là tôn trọng quyết định của nhau.”

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn2

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn3

“Oanh trong mắt tôi luôn là cô gái tốt, là nguồn cảm hứng trong cuộc sống của tôi.”

Sự tinh tế trong cách đối xử dành cho nhau của Hoàng Oanh – Huỳnh Anh bất chợt khiến nhiều người nhớ về thái độ mà Will (cựu thành viên 365) dành cho bạn gái cũ – Quỳnh Anh Shyn cách đây ít lâu. Thậm chí, phát ngôn của nam ca sĩ đã khiến cho nhiều dân mạng phải “dậy sóng” và không khỏi quan ngại về “con người thật” của anh.

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn11

Nói về người cũ, Will cho biết đó chỉ là quá khứ: “Tôi nghĩ đó là một sai lầm của cuộc đời mình. Có lẽ tôi chọn không đúng người. Quỳnh Anh Shyn lúc ấy tròn 19, còn rất trẻ con.”

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn9

Nhắc quá nhiều tới hotgirl đình đám Hà thành trong 1 đoạn nói, Will bị cho rằng anh đang “đổ lỗi” hết cho bạn gái khi chuyện yêu đương của cả 2 “đứt gánh giữa đường”: “Chúng tôi từng gắn bó với nhau, tôi hiểu rõ tâm lý của Quỳnh Anh ở tuổi 19 nên mọi chuyện tôi đều bỏ qua… Quỳnh Anh chưa trải nghiệm nhiều về cuộc đời nên không biết phải làm gì trong trường hợp xấu nhất. Tôi nghĩ sau khi chia tay, cô ấy chắc chắn sẽ trưởng thành, biết suy nghĩ hơn trong chuyện tình cảm.

Nam ca sĩ phũ phàng: “Dù hạnh phúc, đau khổ thì người thiệt thòi nhất trong tình yêu vẫn là phụ nữ. Nếu Quỳnh Anh nhận ra được điều đó thì tốt, mà không nhận ra được thì đành chấp nhận vậy thôi.”

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn15“Tôi không muốn đả động đến Quỳnh Anh nhiều. Chỉ là cô ấy không chín chắn trong tình cảm, còn các mặt khác thì tạm ổn, nhưng để nói là xuất sắc thì cần phải có thời gian.”

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn13

huynh-anh-will-365-blogtamsuvn14

Will – Quỳnh Anh Shyn tránh nhau sau khi chia tay, tuy nhiên, hotgirl vẫn nhiều lần đi chơi chung với bạn trai cũ Bê Trần.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn