Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 291 (phát sóng ngày 23/7), cô gái Trần Thị Thảo (24 tuổi, Đồng Tháp) khiến nhiều người tranh cãi với câu nói: “Nhưng có cái, không có cái răng khểnh giống con chó nên em không có…” dành cho bạn cặp. Câu nói được nhiều người cho là kém duyên này không chỉ khiến chàng trai ngượng ngùng, cả trường quay vỡ òa mà đến cả 2 MC cũng “hết cả hồn”. Đồng thời, nó cũng gây ra cuộc tranh cãi nho nhỏ trên mạng xã hội suốt nhiều giờ qua.

Cô gái 24 tuổi với phát ngôn gây tranh cãi trong số mới nhất của chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”

Trong chương trình này, Thảo được ghép cặp với chàng trai Danh Hoàng Minh (27 tuổi, Bến Tre) với nghề nghiệp điêu khắc tượng Phật. Đây là một chàng trai khá nhút nhát trước cô gái nên khi gặp Thảo, Hoàng Minh đã lộ rõ sự căng thẳng của mình. Trái ngược với Hoàng Minh, Thảo tự nhận xét mình là một người khá… gia trưởng. Thông qua cách đối đáp, cô gái cho thấy rõ sự tự tin và chín chắn.

Trước khi kéo rèm, Hoàng Minh và Thị Thảo được Cát Tường, Quyền Linh ra sức mai mối. Cuộc nói chuyện diễn ra hết sức vui vẻ với những bộc bạch về chuyện tình yêu trong quá khứ và dự định cho tương lai. Thảo thật thà tiết lộ thích những người có răng khểnh và yêu chó.

Thảo thẳng thắn thừa nhận mình là người gia trưởng trong khi Hoàng Minh chỉ biết cười trừ

Hoàng Minh cũng khiến nhiều người đứng hình khi kể về người yêu cũ

Thế nhưng cao trào thực sự của cuộc mai mối này là khi cả 2 mặt đối mặt. Khi được hỏi cảm nhận đầu tiên về bạn trai, Thảo chia sẻ: “Em thấy anh cũng dễ thương, tính tình cũng hiền. Nhưng có cái, không có cái răng khểnh giống con chó nên em không có…”. Câu nói mang tính sát thương cao của Thảo đã nhanh chóng bị 2 MC chặn lại trước sự bối rối thấy rõ của Hoàng Minh. Không ai ngờ Thảo lại có tiêu chí chọn bạn trai đầy lạ lùng như vậy. Rất may Hoàng Minh là người kiên định với lựa chọn của mình nên dù có bị phũ, anh chàng vẫn bấm nút đồng ý và cả hai đã có nụ hôn đầu ngay trên sóng truyền hình.

Hóa ra là thích vì giống con chó

Nhưng Hoàng Minh không hề phật lòng mà vẫn muốn chinh phục Thảo

Chàng trai nhát gái cũng có được nụ hôn má công khai ngay trên sóng truyền hình

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình cũng cảm thấy câu nói này của Thảo có phần kém duyên. Rất nhiều bình luận đã được để lại trên fanpage của chương trình ngay sau khi số 291 phát sóng và không khó để nhận ra số lượng bình luận tiêu cực dành cho Thảo giữ thế áp đảo. Mặc dù vậy, một số cư dân mạng cũng tỏ ý bênh vực cô gái trẻ, cho rằng đó chỉ là do lỡ lời.

Ý kiến đa chiều của dân mạng sau khi chương trình được phát sóng gây ra cuộc tranh luận nho nhỏ

Hiện tại, câu nói của Thảo vẫn đang gây sốt trên khắp mạng xã hội. Không rõ Thảo vô tình hay cố ý phát ngôn ra câu nói này nhưng trước khi gay gắt với một ai đó, chúng ta nên giữ cái đầu lạnh để nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan. Biết đâu, đó là kết quả sau hàng loạt khâu biên tập, chỉnh sửa, cắt ghép để chương trình thêm hấp dẫn thì sao?

Theo thethaoxahoi.vn