Chân dung người vợ ‘Tào khang’ luôn túc trực bên giường bệnh của diễn viên Nguyễn Hoàng

Vợ Nguyễn Hoàng từng chia sẻ mong mỏi lớn nhất với chị là: 'Một lần nữa ngồi sau xe anh để anh chở mẹ con tôi đi dạo chợ hoa'.

0
246

Theo thông tin mới nhất đăng tải trên nhiều tờ báo, bệnh tình của nam diễn viên Nguyễn Hoàng đang có dấu hiệu tiêu cực. Chia sẻ với báo giới, em trai của anh cho biết hiện Nguyễn Hoàng không thể ăn, phải bơm sữa qua đường ống, tay chân không thể cử động như trước. Do tình hình sức khoẻ rất xấu, điều trị không tiến triển, thể trạng của Nguyễn Hoàng khó cải thiện nên các bác sĩ đã cho về nhà.

Hiện tại, thay vì tập vật lý trị liệu như trước, nam diễn viên hiện chỉ nằm bất động, thường xuyên nhắm mắt, thở thoi thóp, mỗi ngày được bơm sữa hai lần qua ống trong khoảng chục ngày qua.

Tháng 11/2015, Nguyễn Hoàng từng bị hôn mê sâu sau khi mổ tai biến mạch máu não. Dù được phẫu thuật nhưng anh vẫn bị liệt nửa người, không thể nói được và được đưa về Long An để tiện chăm sóc.

Tình hình diễn biến sức khỏe mới nhất của Nguyễn Hoàng khiến không ít người lo lắng, cầu mong điều tốt lành sẽ đến với anh. Thương Nguyễn Hoàng, công chúng cũng thương người vợ ‘Tào khang’ của anh luôn chăm sóc cho chồng trong suốt quãng thời gian khó khăn qua.

Còn nhớ, những ngày đầu cấp cứu khi phát hiện bệnh tình, vợ của anh đã luôn bên cạnh. Thời điểm sau khi phẫu thuật, mọi sinh hoạt của anh đều phải phụ thuộc vào vợ. Mệt mỏi, vất vả và nhiều áp lực những người phụ nữ này chưa một lần than vãn, chỉ mong chồng sớm bình phục.


Chia sẻ với báo chí, chị Trúc – vợ Nguyễn Hoàng cho biết: ‘Tôi sợ lắm. Vì trước giờ anh Hoàng là người lo lắng, chăm sóc tôi và con trai từng li từng tí. Anh thương đến mức không cho tôi đi làm, chỉ ở nhà chăm con. Bao nhiêu lo toan anh đều tự xoay sở hết. Mãi đến khi anh bất ngờ phát bệnh.

Không bao giờ nghĩ tôi có thể ăn mọi thứ và có dáng đẹp… Bì mật ở đây.Không bao giờ nghĩ tôi có thể ăn mọi thứ và có dáng đẹp… Bì mật ở đây.    Cách để giảm mỡ bụng và hông? Tìm hiểu tại đây!Cách để giảm mỡ bụng và hông? Tìm hiểu tại đây!    Cách giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng trong 3 ngày! Lấy trứng gà…Cách giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng trong 3 ngày! Lấy trứng gà…

Tôi cứ luống cuống, lúng túng như người từ trên trời rơi xuống đất. Đôi lúc nhìn anh hôn mê, không còn nhận ra tôi và con, tôi đau lòng muốn khóc nhưng phải dằn lòng nén lại vì tôi sợ chẳng may anh sực tỉnh thấy tôi như thế, anh chịu không nổi’.


Vợ Nguyễn Hoàng từng chia sẻ mong mỏi lớn nhất với chị là: ‘Một lần nữa ngồi sau xe anh để anh chở mẹ con tôi đi dạo chợ hoa‘. Chính nhờ sự chăm sóc của vợ mà Nguyễn Hoàng đã vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhất.

Theo PV (Tổng hợp, ảnh Internet)/Nguoiduatin.vn