Một người phụ nữ 45 tuổi tên Chen, sống tại thành phố Hạ Châu, Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Ca mổ kéo dài suốt 7 tiếng, các bác sĩ cũng vô cùng kinh ngạc khi phát hiện trong bụng cô Chen tìm thấy rất nhiều các vật rắn lạ, có vật kích thước to gần bằng quả trứng.

Ca mổ diễn ra gần 7 tiếng phát hiện rất nhiều vật lạ trong cơ thể.

Bác sĩ cho biết cô Chen nhập viện trong tình trạng đau bụng và những cơn đau bụng dữ dội thường xuyên hoàng hành cô trong khoảng 10 năm. Tuy nhiên, cô chưa từng bao giờ đi khám sức khỏe. Ca mô lấy ra khoảng 200 viên sỏi với các kích thước khác nhau.

Khoảng 200 viên sỏi được lấy ra với các kích thước khác nhau, có viên to gần bằng quả trứng.

Được biết cô đã nhịn ăn sáng suốt 10 năm để giảm cân, việc ăn uống thất thường đã dẫn đến hậu quả nguy hiểm suýt mất mạng.

Bỏ ăn sáng để giảm cân thực sự tốt cho sức khỏe.

Theo các bác sĩ, việc ăn kiêng nhất là bỏ bữa sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Những viên sỏi được hình thành từ các chất béo gây xơ cứng động mạch, thường có trong gan và mật. Chính ăn kiêng để giảm cân có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Việc ăn kiêng sẽ làm túi mật ngừng co bóp, gây ra lượng cholesterol và canxi cao ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo thethaoxahoi.vn