4 con giáp phải thận trọng trong tháng 11 này nếu không muốn bị “đen đủi đủ đường” và cách hóa giải

Tháng 7 Âm lịch còn được gọi là "tháng cô hồn", bởi theo quan niệm dân gian đây là tháng mở cửa âm phủ, ma quỷ sẽ tranh thủ để quậy phá cuộc sống của con người. Chính vì vậy sẽ không ít người bỗng nhiên gặp hạn trong tháng cô hồn này.

0
484

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp hung vận khá cao trong tháng 7 âm này, nên ngay cả những chuyện nhỏ nhất cũng có thể khiến cho người tuổi Tỵ dễ bị ức chế và giận quá mất khôn. Vì thế, trong tháng cô hồn, người tuổi Tỵ dễ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn khiến cho tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng và tranh cãi nhiều hơn bình thường. Thậm chí, nếu nửa kia không khéo léo, người tuổi Tỵ còn nghĩ đến chuyện ngoại tình hoặc ly hôn.

Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng, nhất là trong chuyện tình cảm kẻo sau này hối không kịp. Lưu ý khác, người tuổi Tỵ trong tháng này không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đặc biệt tránh ra ngoài vào ban đêm trong tháng cô hồn này, bởi vì nguyên bản người tuổi Dậu sức khỏe thường không tốt, dễ bị nhiễm tà khí khiến cho tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. Hơn nữa trong tháng cô hồn, người tuổi Dậu phải chú ý cẩn trọng nhiều hơn để tránh bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân. Chuyện tình cảm cũng vẫn mờ mịt và chưa tìm thấy nửa kia thích hợp trong tháng 7 âm lịch này.

Để tránh những xui xẻo từ đâu ập tới, người tuổi Dậu nên kiêng kị những lời nói rủi, tránh nhưng nơi có âm khí, và không nên xem phim ma. Thay vào đó, tuổi Dậu nên đi chùa để cầu an hoặc đi làm việc thiện, công đức để phần nào hóa giải vận xui.

Tuổi Dần

Tài chính của người tuổi Dậu tháng cô hồn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc đó là rất nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét, trực chờ để hãm hại. Vì vậy trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Trong tháng này, vận thị phi khiến người tuổi Dần có xu hướng dễ nổi nóng, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước họa vào thân.

Lời khuyên đó là nên luôn giữ bình tĩnh và suy xét kĩ càng mọi việc. Đàn ông tuổi Dần không nên ra ngoài vào buổi tối tránh gặp chuyện không may. Phụ nữ thì có thể đeo thêm trang sức bằng pha lê hay bạc để trừ tà khí.

Tuổi Mão

Tình trang sức khỏe của người tuổi Mão đang rất xấu, đặc biệt là trong tháng cô hồn có nhiều âm khí. Tâm trí người tuổi Mão trong tháng 7 âm này cũng rất dễ bị xáo trộn, bị những đố kị, nghi ngờ làm cho mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu. Vì thế, người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc và cẩn thận trong giao tiếp để tránh gặp thị phi.

Để hóa giải, người tuổi Mão nên chú ý về giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và tránh xem phim ma để đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Nên đi đến các miếu, đền, chùa, xin bùa hộ mệnh hoặc đặt những đồ vật mang tính phật pháp lên bàn làm việc để tránh xui xẻo.
Ngoài ra, các tuổi khác cũng nên tránh làm những điều sau để không bị “đen” trong tháng 7 âm lịch này:
1. Vào tháng này, người ta đều kiêng không làm những việc đại sự như làm nhà, cưới hỏi, chuyển nhà, mua xe…vì cho rằng cuộc sống sau này dễ gặp nhiều tai ương.
2. Không treo chuông gió ở đầu giường vì nó làm giấc ngủ không ngon, thậm chí trong phong thủy, người ta coi chuông gió là vật có khả năng thu hút người âm.

3. Không phơi quần áo vào ban đêm, bởi quần áo sẽ thu hút năng lượng cực âm của màn đêm và đem lại rủi ro cho người mặc.
4. Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó. Càng không nên tự ý chặt cây có gốc to lâu năm hoặc cây đa, cây đề.